fb

AKT – công ty dịch vụ ngôn ngữ và dịch thuật cao cấp

Written by i-Office.com.vn. Posted in Quảng Bá Website Trên Google

Công ty TNHH Dịch Vụ AKT (AKT) hoạt động trong lĩnh vực chính là đào tạo và dịch thuật đa ngôn ngữ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch, đào tạo ngoại ngữ, cơ hội làm việc với đối tác lớn trong và ngoài nước, ông Khang Nguyễn đã đặt mục tiêu đưa AKT hướng tới tầm vóc quốc tế với hai tiêu chí chính: chất lượng và uy tín.

Ngoài ra, trang web chính của công ty www.phiedichvien.com đã thành thương hiệu của Công ty. Nó không chỉ là một chiếc cầu kết nối AKT với khác hàng mà còn là nơi dành cho những người yêu thích ngoại ngữ học hỏi
kiến thức, nơi mọi người hiểu nhiều hơn về công việc thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng khi các doanh nghiệp muốn vươn mình ra thế giới. Chính vì thế, phiên dịch đóng một vai trò không nhỏ nhưng đủ để quyết định sự thành bại của các doanh nghiệp trên con đường hướng tới thị trường quốc tế.

Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ – một công cụ quan trọng giúp xã hội bắt kịp với sự phát triển của thế giới, phiendichvien.com cũng như AKT tập trung định hướng tìm kiếm nguồn nhân lực chuyên nghiệp có
kiến thức chuyên môn sâu về những lĩnh vực như: tài chính, kinh tế, bảo hiểm, văn hóa – xã hội, giáo dục, xuất nhập khẩu, tiếp thị, công nghệ thông tin, xây dựng – kiến trúc, du lịch, y tế, pháp luật, cơ khí – kỹ thuật……nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hợp tác với AKT, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tụy và yêu nghề của từng nhân viên biên phiên dịch cũng như những sản phẩm được bảo đảm về chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí phiên dịch viên mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cao cấp, Công ty AKT cung cấp đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong các lĩnh vực: dịch tài liệu, phiên dịch, MC song ngữ Anh – Việt….. Bên cạnh đó, AKT còn cung cấp nhân sự có chuyên môn ngoại ngữ tốt cho doanh nghiệp và xúc tiến thương mại với nước ngoài.

Tags: