fb

Giới Thiệu Doanh Nghiệp

I- SOLUTION LIMITED Là doanh nghiệp đầu tiên ở Tp. HCM cung cấp các “giải pháp văn phòng thông minh” cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước với tên gọi: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THÔNG MINH (Trực thuộc Tập Đoàn Đông Dương) bao gồm nhiều thương hiệu như i-Real/ i-Solution và i-Office.

Thương hiệu i-Office (dịch vụ văn phòng thông minh) qua hoạt động thực tế, đã trở thành thương hiệu dẫn dầu tại Tp. HCM về 03 dòng dịch vụ chính:
1. Văn phòng chia sẻ (còn được gọi là văn phòng giao dịch, văn phòng ảo, văn phòng đại diện,  virtual office)

2. Văn phòng trọn gói (còn được gọi là văn phòng thông minh, văn phòng tiết kiệm, văn phòng chuyên nghiệp)

3. Các giải pháp văn phòng thông minh khác: Văn phòng 01 chỗ ngồi; Dịch vụ cho thuê phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc theo giờ; Dịch vụ kế toán trọn gói; Dịch vụ nhân sự trọn gói; Dịch vụ Kinh doanh trọn gói,…

i-Office là đơn vị duy nhất sở hữu tòa nhà INDOCHINA PARK TOWER  (không thuê lại) – là Tòa nhà hạng B – 19 Tầng + 2 tầng hầm – Ngay tại trung tâm thành phố: Quận 1, Tp. HCM. Với lợi thế này và cùng với lợi thế về quy mô kinh tế i-Office có thể “cam kết giá tốt nhất ở đẳng cấp cao nhất” với các khách hàng.

Đặc biệt, với quy mô rộng lớn có 03 tầng riêng biệt (mỗi tầng – một phong cách – một thiết kế) i-Office tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp không gian làm việc chung lớn nhất, linh hoạt nhất hiện nay – tất cả các tiện ích này hoàn toàn miễn phí.

Với phương châm “mỗi tuần i-Office sẽ tạo thêm một tiện ích cho các khách hàng của mình” chúng tôi đã liên tục nhận được sự ủng hộ, và lời khen ngợi từ các khách hàng vì những nỗ lực cải tiến hiệu quả thực tế cho khách hàng trong thời gian qua.

Chính vì vậy, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên i-Office quyết tâm đặt mục tiêu sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng thông minh hàng đầu Việt Nam trong vòng 06 tháng tới.