fb

Gói dịch vụ văn phòng ảo i-Office: Văn Phòng Giao Dịch

Gói dịch vụ văn phòng ảo I-office:

“Bạn đang cần 01 nơi giao dịch tại CAO ỐC văn phòng ngay trung tâm TP, Bạn cần văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, quy mô”

 I-OFFICE
Lầu 18
480.000 Đ/tháng

Văn phòng của bạn chính là nơi giao dịch thuận tiện, hiện đại và chuyên nghiệp, đẳng cấp vì đã có I-Office cung cấp dịch vụ và phục vụ bạn:

Indochina Park Tower - Văn Phòng Ảo Số 04 Nguyễn Đình Chiểu Sử dụng địa chỉ giao dịch
Công ty của bạn đẳng cấp hơn vì được đặt tại Tòa nhà Indochina, Quận 1 (thể hiện trụ sở/ văn phòng giao dịch/ văn phòng đại diện/ chi nhánh; và trên ấn phẩm quảng cáo, thông tin đại chúng,)
   
Bảng tên của Công ty Bạn sẽ được đặt trang trọng trước văn phòng tại tầng thuê. Khách hàng khi đến liên hệ với công ty của bạn: sẽ được bộ phận Lễ tân văn phòng, giỏi Tiếng Anh, ngoại hình chuẩn, giao tiếp chuyên nghiệp – chào đón, hướng dẫn, phục vụ.
   
Tiếp nhận thư từ / bưu phẩm
Bạn sử dụng địa chỉ tại I-Office để giao dịch => Bộ phận lễ tân sẽ thay mặt quý khách nhận thư từ / bưu phẩm, tổ chức bảo quản cần thận và thông báo cho Bạn ngay lập tức (bằng điện thoại / SMS / email). Đối với những những thư từ khẩn cấp mà Bạn không thể đến nhận, I-Office sẽ gửi ngay nội dung thư đến email, (để mọi giao dịch của Bạn không bị gián đoạn)
   
Chuyển tiếp thư từ / bưu phẩm
Sau nhận được yêu cầu, I-Office sẽ chuyển thư từ/ bưu phẩm đến cho Bạn (trong nước hoặc quốc tế). Chi phí được tính căn cứ vào hoá đơn thực tế của bưu điện, I-Office không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào.
   
Thành Lập Doanh Nghiệp Hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp: Cung cấp các quy định, quyết định, biểu mẫu, các bước tiến hành, chi tiết thực hiện.
   
Giảm 20% phí sử dụng phòng tiếp khách VIP (Discussion Room) tại lầu 18 dành cho (03 – 04 người), tương đương: 80.000 đ/giờ. Giảm 30% phí phòng họp tiêu chuẩn dành cho (06 – 08 người), với tiện ích: Máy chiếu, Wifi, nước uống, tương đương: 120.000 đ/giờ
   (Hợp đồng 01 năm, thanh toán 01 năm / lần)

Văn phòng giao dịch tại vị trí đắc địa nhất TPHCM

GÓI i-Eco GÓI i-Real
760.000 Đ/tháng 1.150.000 Đ/ tháng
XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Xem chi tiết các gói dịch vụ văn phòng ảo

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THÔNG MINH I-OFFICE
Địa chỉ: Tòa nhà Indochina Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, HCMC
Điện thoại: (+84 28) 6288 4440 Fax (+84 28) 222 00 823
Email: info@i-office.com.vn
Website: https://i-office.com.vn