Gói dịch vụ văn phòng ảo i-Office: Văn Phòng Giao Dịch

Gói dịch vụ văn phòng ảo I-office:

“Bạn đang cần 01 nơi giao dịch tại CAO ỐC văn phòng ngay trung tâm TP, Bạn cần văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, quy mô”

 I-OFFICE
Lầu 18
480.000 Đ/tháng

Văn phòng của bạn chính là nơi giao dịch thuận tiện, hiện đại và chuyên nghiệp, đẳng cấp vì đã có I-Office cung cấp dịch vụ và phục vụ bạn:

Indochina Park Tower - Văn Phòng Ảo Số 04 Nguyễn Đình ChiểuSử dụng địa chỉ giao dịch
Công ty của bạn đẳng cấp hơn vì được đặt tại Tòa nhà Indochina, Quận 1 (thể hiện trụ sở/ văn phòng giao dịch/ văn phòng đại diện/ chi nhánh; và trên ấn phẩm quảng cáo, thông tin đại chúng,)
  
Bảng tên của Công ty Bạn sẽ được đặt trang trọng trước văn phòng tại tầng thuê. Khách hàng khi đến liên hệ với công ty của bạn: sẽ được bộ phận Lễ tân văn phòng, giỏi Tiếng Anh, ngoại hình chuẩn, giao tiếp chuyên nghiệp – chào đón, hướng dẫn, phục vụ.
  
Tiếp nhận thư từ / bưu phẩm
Bạn sử dụng địa chỉ tại I-Office để giao dịch => Bộ phận lễ tân sẽ thay mặt quý khách nhận thư từ / bưu phẩm, tổ chức bảo quản cần thận và thông báo cho Bạn ngay lập tức (bằng điện thoại / SMS / email). Đối với những những thư từ khẩn cấp mà Bạn không thể đến nhận, I-Office sẽ gửi ngay nội dung thư đến email, (để mọi giao dịch của Bạn không bị gián đoạn)
  
Chuyển tiếp thư từ / bưu phẩm
Sau nhận được yêu cầu, I-Office sẽ chuyển thư từ/ bưu phẩm đến cho Bạn (trong nước hoặc quốc tế). Chi phí được tính căn cứ vào hoá đơn thực tế của bưu điện, I-Office không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào.
  
Thành Lập Doanh NghiệpHỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp: Cung cấp các quy định, quyết định, biểu mẫu, các bước tiến hành, chi tiết thực hiện.
  
Giảm 20% phí sử dụng phòng tiếp khách VIP (Discussion Room) tại lầu 18 dành cho (03 – 04 người), tương đương: 80.000 đ/giờ. Giảm 30% phí phòng họp tiêu chuẩn dành cho (06 – 08 người), với tiện ích: Máy chiếu, Wifi, nước uống, tương đương: 120.000 đ/giờ
   (Hợp đồng 01 năm, thanh toán 01 năm / lần)

Văn phòng giao dịch tại vị trí đắc địa nhất TPHCM

   
   

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THÔNG MINH I-OFFICE
Địa chỉ: Tòa nhà Indochina Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, HCMC
Điện thoại: (+84 28) 6288 4440 Fax (+84 28) 222 00 823
Email: info@i-office.com.vn
Website: https://i-office.com.vn

 

CEO CAO DUY HINH
CEO CAO DUY HINHCÔNG TY TNHH ABELIEVE VIỆT NAM
"サービスが良くてオフィスのスッタフが素晴らしいです。このサービスを続いて頑張りましょう"
Trưởng VPĐD HOÀNG NAM PHƯƠNG
Trưởng VPĐD HOÀNG NAM PHƯƠNGVPĐD OSAKI PRECISION CO., LTD. TẠI TP HỒ CHÍ MINH
" Với lợi thế về quy mô và diện tích văn phòng, i-Office cung cấp cho công ty đa dạng các loại hình văn phòng với kích thước và phí thuê phù hợp cho từng nhu cầu của từng thời kì . Điều ...
CEO NGUYỄN VINH PHONG
CEO NGUYỄN VINH PHONGCÔNG TY TNHH DV-VT EVERICH
" Đối với tôi, nhân viên tại i-Office cũng giống như nhân viên của chính công ty tôi vậy. Tác phong làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, điều này giúp tôi cảm thấy rất hài lòng và đặt ...
Mr SERGEI GOLOVACH
Mr SERGEI GOLOVACHHPQ COMPANY LIMITED
"I-Office have been awesome in all of my dealings with them. From my initial enquiry on office space, to making us feel so welcome on an ongoing basis, they offer the perfect solution to any growing business looking for a cost-effective, cool office solution. I recommend ...

Xem Hình Ảnh i-OFFICE