Lợi ích văn phòng chia sẻ tại i-Office – Q.1, HCM

Với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ (hay còn được gọi là văn phòng giao dịch) tại i-Office, các bạn sẽ tận hưởng được 06 lợi ích rất khác biệt, cụ thể:

Lợi ích 1:
MỘT LỢI THẾ TUYỆT ĐỐI để thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp: một văn phòng giao dịch sang trọng, tiện nghi ở Quận 1, Ngay trong cao ốc/ building 22 tầng hiện đại – Indochina Park Tower.
Lợi ích 2:
Văn phòng là của bạn: bạn được sử dụng khu vực văn phòng rộng lớn được trang bị hiện đại bậc nhất trong toàn ngành và đầy tiện ích (hoàn toàn miễn phí) để tiếp khách hàng, đối tác của bạn.
Lợi ích 3:
Tạo ấn tượng cho khách hàng tiềm năng và đối tác (hoặc nhà đầu tư) về Đẳng cấp quy mô: địa chỉ công ty rất đẳng cấp, đội ngũ tiếp tân, cách trả lời điện thoại theo yêu cầu, quy mô văn phòng giao dịch rất ấn tượng …
Lợi ích 4:
Bạn làm việc bất kỳ nơi đâu. Bạn vẫn nhận được các giao dịch của các khách hàng, đối tác mọi nơi, mọi lúc: thư từ, bản fax, điện thoại sẽ được I-Office chuyển gấp đến bạn đầy đủ và kịp thời.
Lợi ích 5:
Rất tiết kiệm! Vì với chi phí trọn gói từ 480.000 – 1.350.000 VND/ Tháng, i-Office đã chịu trách nhiệm đầu tư một văn phòng làm việc với tiện nghi cao cấp và nhất là với một hệ thống thông tin liên lạc rất hiện đại và tuyệt đối tiện lợi.
Lợi ích 6:
Ổn định lâu dài: địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax, địa chỉ email, web hosting đã được chúng tôi bảo đảm vì chúng tôi là đơn vị duy nhất có sở hữu tòa nhà.

CEO CAO DUY HINH
CEO CAO DUY HINHCÔNG TY TNHH ABELIEVE VIỆT NAM
"サービスが良くてオフィスのスッタフが素晴らしいです。このサービスを続いて頑張りましょう"
Trưởng VPĐD HOÀNG NAM PHƯƠNG
Trưởng VPĐD HOÀNG NAM PHƯƠNGVPĐD OSAKI PRECISION CO., LTD. TẠI TP HỒ CHÍ MINH
" Với lợi thế về quy mô và diện tích văn phòng, i-Office cung cấp cho công ty đa dạng các loại hình văn phòng với kích thước và phí thuê phù hợp cho từng nhu cầu của từng thời kì . Điều ...
CEO NGUYỄN VINH PHONG
CEO NGUYỄN VINH PHONGCÔNG TY TNHH DV-VT EVERICH
" Đối với tôi, nhân viên tại i-Office cũng giống như nhân viên của chính công ty tôi vậy. Tác phong làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, điều này giúp tôi cảm thấy rất hài lòng và đặt ...
Mr SERGEI GOLOVACH
Mr SERGEI GOLOVACHHPQ COMPANY LIMITED
"I-Office have been awesome in all of my dealings with them. From my initial enquiry on office space, to making us feel so welcome on an ongoing basis, they offer the perfect solution to any growing business looking for a cost-effective, cool office solution. I recommend ...

Xem Hình Ảnh i-OFFICE