fb

Lợi ích văn phòng chia sẻ tại i-Office – Q.1, HCM

Với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ (hay còn được gọi là văn phòng giao dịch) tại i-Office, các bạn sẽ tận hưởng được 06 lợi ích rất khác biệt, cụ thể:

Lợi ích 1:
MỘT LỢI THẾ TUYỆT ĐỐI để thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp: một văn phòng giao dịch sang trọng, tiện nghi ở Quận 1, Ngay trong cao ốc/ building 22 tầng hiện đại – Indochina Park Tower.
Lợi ích 2:
Văn phòng là của bạn: bạn được sử dụng khu vực văn phòng rộng lớn được trang bị hiện đại bậc nhất trong toàn ngành và đầy tiện ích (hoàn toàn miễn phí) để tiếp khách hàng, đối tác của bạn.
Lợi ích 3:
Tạo ấn tượng cho khách hàng tiềm năng và đối tác (hoặc nhà đầu tư) về Đẳng cấp quy mô: địa chỉ công ty rất đẳng cấp, đội ngũ tiếp tân, cách trả lời điện thoại theo yêu cầu, quy mô văn phòng giao dịch rất ấn tượng …
Lợi ích 4:
Bạn làm việc bất kỳ nơi đâu. Bạn vẫn nhận được các giao dịch của các khách hàng, đối tác mọi nơi, mọi lúc: thư từ, bản fax, điện thoại sẽ được I-Office chuyển gấp đến bạn đầy đủ và kịp thời.
Lợi ích 5:
Rất tiết kiệm! Vì với chi phí trọn gói từ 480.000 – 1.350.000 VND/ Tháng, i-Office đã chịu trách nhiệm đầu tư một văn phòng làm việc với tiện nghi cao cấp và nhất là với một hệ thống thông tin liên lạc rất hiện đại và tuyệt đối tiện lợi.
Lợi ích 6:
Ổn định lâu dài: địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax, địa chỉ email, web hosting đã được chúng tôi bảo đảm vì chúng tôi là đơn vị duy nhất có sở hữu tòa nhà.