fb

Quà Đầu Năm 2013

Chương trình tri ân khách hàng: NĂM MỚI CƠ HỘI MỚI

Chỉ cần đúng 03 phút, i-Office sẽ giúp trang web của Anh/Chị xuất hiện ở top 10 Google.

Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

B1: Hoàn chỉnh form đăng ký dưới đây để xác nhận tham gia chương trình, i-Office cần Quý khách cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin, trong đó ghi rõ từ khóa mà Anh/Chị, Quý công ty mong muốn xuất hiện ở trang đầu Google. Điều này là cực kỳ quan trọng, vì từ khóa đó chính là gạch nối then chốt giữa nhu cầu của khách hàng và sản phẩm, dịch vụ mà Quý công ty đang cung cấp. Vd: “dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói” là một gợi ý tốt cho Quý công ty khi đang kinh doanh dịch vụ tổ chức sự kiện.

B2: gửi ngay cho i-Office một bài viết giới thiệu về Quý công ty (phải có chứa từ khóa đó kèm theo hình ảnh), đây sẽ là “trang vàng” giúp Anh/Chị tiếp cận khách hàng. Một bài viết tốt nên là một bài viết ngắn gọn, xúc tích, chứa đựng những từ khóa then chốt, nhanh chóng đưa ra giá trị, lợi ích vượt trội mà sản phẩm, dịch vụ của Quý công ty đem đến. Bên cạnh đó, đừng quên đính kèm những hình ảnh, vì chúng cũng góp phần không nhỏ trong quyết định mua dùng của khách hàng.

Với hệ thống website cực mạnh (hiện tại chúng tôi đang đứng TOP 1 TRÊN 80 TỪ KHÓA), i-Office cam kết sẽ mang “trang vàng” ấy của Anh/ Chị xuất hiện ở trang đầu Google.

B3: hãy chuẩn bị tinh thần để đón tiếp LƯỢNG KHÁCH HÀNG TĂNG LÊN NHANH CHÓNGđừng bỏ lỡ cơ hội vàng.

Nếu Anh/Chị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bộ phận Phát Triển Kinh Doanh

Hotline: