Tìm kiếm máy in chuyển nhiệt tốt nhất của Nhật

Written by i-Office.com.vn. Posted in Máy in chuyển nhiệt

 

Máy in chuyển nhiệt tốt nhất nhật bản

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn nằm trong dòng máy in chuyển nhiệt siêu việt đa năng, dòng máy in được sử dụng vô cùng rộng rãi tại các nơi sản xuất in ấn hoặc bao bì, với lợi thế in ưu việt và siêu nhanh, giúp các bạn dễ dàng di chuyển, điều chỉnh và dễ dàng sử dụng.

  • Dòng máy này có thể được in trên các ly cốc sành sư, thủy tinh hoặc pha lê, nhựa.
  • In được trên một số kim loại, cho đến đá và vật liệu, vải, gỗ.
  • Các loại đồ nhựa như móc khóa, tranh ảnh, giấy, vải, ốp lưng điện thoại, áo….
  • ở mỗi hình dạng vật liệu khác nhau, các bạn có thể tùy chọn chỉnh lại kích thước đồ đạc tương ứng.
  • cho ra bản màu, hình ảnh kích thước chính xác, tránh tình trạng sai màu sai số .
  • Sử dụng dòng máy này trong hệ thống in sẽ nhanh hơn so với in truyền thống ngày trước.

 

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn cho ra hiệu suất sản phẩm cao nhất, sản phẩm đạt yêu cầu, hình ảnh màu sắc thực chất, giấy in cùn với hình ảnh chất lượng, giúp bạn tạo ra được một lượng khá lớn sản phẩm in. Đối với đối tác cần in với số lượng lớn, dòng máy này đáp ứng hết tất cả các nhu cầu của khách hàng đối tác.

Với thiết kế dạng khổ lớn có thể dễ dàng chuyển đổi bao phủ bề mặt chất liệu vật tư. Với tất cả các khổ năng in theo góc, từ góc tròn đến lõm, và góc cạnh, máy in chuyển nhiệt khong hề để xãy ra các tình trạng như vết nứt hoặc vết nhăn trên sản phẩm. Sản phẩm sau khi hoàn tất mềm mịn và không hề bị phai nhạt màu. Tuy nhiên, tùy theo thời gian, hoặc do cách bảo quản, hình ảnh vẫn có thể bị mất đi.

Với lợi ích từ việc lấy nét cao cũng như có thể in với số lượng lớn. Máy in chuyển nhiệt được coi là dòng máy in vạn năng, cung cấp hiệu suất tuyệt đối với người sử dụng. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều cơ sở chọn mua sản phẩm máy in này.

Tuy nhiên, có nhiều lợi thế là thế, nhưng dòng máy này khá lớn, thật sự chỉ phù hợp với những nơi có diện tích rộng, cũng như doanh nghiệp tư nhân hay công ty nào đang có dự án lớn thì nên lựa chọn dòng máy này để sử dụng. Bởi vì, chỉ bằng cách này thì mới có thể

 

Những tính năng ưu việt của máy in chuyển nhiệt

Máy in chuyển nhiệt chuyên dùng trong sử dụng để in ép gạch men, vải hoặc gọi chung là in lên trên bề mặt họa tiết…. với bề mặt máy in khá rộng vô cùng thuận tiện cho việc in ấn lên các sản phẩm có diện tích lớn, dài, khó… loại này thường được sử dụng trong doanh nghiệp, cty lớn…

Lợi ích gì khi mua máy in chuyển nhiệt khổ lớn :

Loại máy khổ lớn này tích hợp đến 6 thanh ổn định nhiệt, phân tán đều sang các vật liệu trong thời gian in. Bên cạnh đó, ngoài máy được phủ một lớp kim loại giúp chống dính cũng như chống trầy, từ đó khi sử dụng, các bạn có thể dễ dàng vệ sinh, sử dụng máy bền bĩ và lâu dài hơn.

Trong bộ phận cấu tạo máy,  có đồng hồ nhiệt độ giúp bạn dễ quan sát và điều chỉnh, từ 1 độ c dến 400 độ c. Đặc biệt, có loại đồng hồ tự điều chỉnh và canh thời gian riêng từng công đoạn. Bằng cách này, các bạn không cần lo lang và canh chừng sản phẩm, chỉ đợi tới lúc kết thúc, máy sẽ tự ngắt động cơ. Dạng đồng hồ điện tử này giúp hiện thị cả về thời gian và nhiệt độ, chắc chắn bạn sẽ vô cùng an tâm, cứ đến thời gian và đủ nhiệt, chuống báo sẽ tự động thông báo đế các bạn. Như vậy, đã có một sản phẩm hoàn hảo ra đời.

Chúng tôi cung cấp máy in chuyển nhiệt, máy in bạt Hiflex, cũng như mua bán rộng rãi phổ biến các loại máy này. Nếu như quý khách đang cần tìm hiểu sản phẩm, cũng như muốn được tư vấn lắp đặt. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trọn gói và tận tình nhất có thể qua website hoặc số điện thoại, chúng tôi phục vụ quý khách 24/7

Tags:

Trackback from your site.