fb

Văn phòng chia sẻ Quận 1 giá rẻ

Văn phòng chia sẻ Quận 1 – giải pháp hoàn hảo giải quyết mọi vấn đề khó khăn bạn đang gặp.

Chắc hẳn bạn đã từng gặp không ít khó khăn trong việc:

  • Tìm một mặt bằng kinh doanh có vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 1 
  •  Phân vân trong việc chọn lựa mua trang thiết bị.
  •  Mất nhiều thời gian để thiết kế, xây dựng và hoàn thiện văn phòng
  •  Và hàng tháng phải gồng gánh các loại chi phí phát sinh trong quá trình vận hành: điện, nước, lễ tân, phòng họp, chi phí hành chính, chi phí nhân sự khác,…

Vậy có giải pháp nào giúp các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn này?

Văn phòng chia sẻ – sự lựa chọn thông minh và tối ưu cho doanh nghiệp

Văn phòng chia sẻbạn chỉ phải trả tiền cho đúng số m2 bạn thuê.

Bảng giá thuê văn phòng chia sẻ

       Số Chỗ Ngồi   Diện Tích     View           Giá thuê/tháng
2 chỗ ngồi 7 m2 Không View 7,4 triệu
3 – 4 chỗ ngồi 12 m2 View đẹp 11,5 triệu
4 – 6 chỗ ngồi 14 m2 View đẹp 13,5 triệu
7 – 8 chỗ ngồi 16 m2 View đẹp 17,8 triệu

Lý do nên chọn văn phòng chia sẻ tại i-Office ngay hôm nay:

  1. So với văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh hàng tháng. Dịch vụ mới này giúp bạn sỡ hữu một văn phòng làm việc riêng tại “mảnh đất vàng i-Office” với chi phí siêu tiết kiệm vì bạn chỉ phải chi trả cho đúng số m2 bạn đang thuê.
  2. Chỉ từ 7,400,000 VNĐ, bạn đã sở hữu ngay một phòng làm việc đã được trang bị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị và có thể tới làm việc ngay lập tức tại các văn phòng ngay sau khi ký hợp đồng mà không cần mất thời gian chờ đợi thiết kế văn phòng.
  3. Đăng ký trọn gói văn phòng chia sẻ, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các tiện ích đi kèm: điện nước, phòng họp, phòng tiếp khách, đội ngũ nhân sự,… Ngoài ra, với đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng uy tín như i-Office, bạn còn được hưởng thêm các ưu đãi về chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn về thành lập doanh nghiệp, tư vấn thuế, tái cấu trúc doanh nghiệp – chi phí thấp, tiết kiệm thời gian.

Văn phòng chia sẻ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Hiện nay sau chi phí về nhân sự thì thuê văn phòng là chi phí lớn thứ 2 trong kinh doanh. Vì vậy với mức giá thuê văn phòng cao như hiện nay, văn phòng chia sẻ là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Giải pháp văn phòng chia sẻ ngày càng phát huy những ưu điểm vượt trội và tiện ích hơn hẳn so với mô hình văn phòng truyền thống.

Chi phí thuê văn phòng là chi phí lớn thứ hai trong kinh doanh, hãy để i-Office chia sẻ gánh nặng này cùng bạn. i-Office cam kết giá tốt nhất ở đẳng cấp cao nhất, phục vụ chuyên nghiệp, thiết bị tiện nghi sang trọng, hệ thống thông minh là điều mà i-Office muốn mang đến cho bạn. Thành công của bạn là niềm vui của i-Office.

Nếu bạn cảm nhận được đây là giá trị mà bản thân bạn hay doanh nghiệp của bạn muốn trải nghiệm và gắn bó, thì hãy đến ngay với i-Office để được nhìn thấy những điều trên một cách sống động và chân thực, đúng theo phương châm “Cam kết giá tốt nhất ở đẳng cấp cao nhất” được khách hàng tại i-Office đánh giá rất cao.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, tham quan và thiết lập một văn phòng như ý.

HOTLINE: 0906 616 765