fb

Văn Phòng Cho Thuê Đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM

Written by i-Office.com.vn. Posted in Văn Phòng Cho Thuê

Văn Phòng Cho Thuê Đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM Gọi là hoàn hảo vì chúng tôi cam kết mức giá rẽ nhất ở đẳng cấp cao nhất cho bạn.

văn phòng cho thuê quận 1
Bạn đang loay hoay khi phải chi trả ít nhất từ 400USD -600USD hàng tháng chỉ để thuê một không gian nhỏ hẹp chỉ tầm 20m2? Đừng chần chừ nữa hãy gọi cho chúng tôi Văn Phòng Cho Thuê Đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM:

0906.61.67.65 vì cũng với chi phí đó, bạn sẽ sở hữu ngay văn phòng rộng 89m2 đẳng cấp và sang trọng ngay giữa lòng thành phố.

Tự hào là chủ sở hữu Building Indochina Park Tower tại số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn mức GIÁ SIÊU RẼ cho 1 văn phòng được trang bị tối tân đi kèm với các tiện ích sau:

1. Phòng Làm việc view rộng, đẹp, phong thủy tốt.

2. Phòng tiếp khách riêng sang trọng và đẳng cấp được trang bị bằng vách kính cường lực tối tân cùng ghế sofa và máy lạnh riêng.

3. Phòng họp lớn với các trang thiết bị hiện đại: màn hình LED, máy chiếu, bảng kiếng lớn,….

4. Hệ thống điện, mạng internet được trang bị hoàn hảo. Được sử dụng riêng 1 lines (số) điện thoại đẹp được hỗ trợ hệ thống VOIP có lời chào tự động. Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp!

5. Cung cấp hệ thống nhân sự: Lễ tân, IT, bảo vệ, tạp vụ,…tất cả là của riêng bạn.

Văn Phòng Cho Thuê Đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM Tất cả dịch vụ khác đều được hỗ trợ nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm và tối đa hóa chi phí nhằm gia tăng lợi nhuận.

Hơn trên hết là tinh thần phục vụ Quý khách hàng,nhân viên chúng tôi với phong cách chuyên nghiệp và yinh thần sẳn sàng lươn phục vụ Quý khách đúng nghĩa HOÀN HẢO

theo 5 giác gian. Luôn lắng nghe và thực hiện nhằm mang lại những điều tốt nhất cho bạn.
Liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu VĂN PHÒNG HOÀN HẢO.

Công ty tnhh giải pháp thông minh i-office – Văn Phòng Cho Thuê Đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM

Địa chỉ: Tòa nhà Indochina Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, HCMC

Điện thoại: (+84 8) 6288 4440 Fax (+84 8) 222 00 823

HOTLINE: 0906.616.765.

Website: https://i-office.com.vn.

Tags: