fb

Văn phòng đại diện quận 1 tp HCM Opera Software

Written by i-Office.com.vn. Posted in Tin Tức

Công ty phần mềm có trụ sở tại Na Uy, Opera Software, đang chuẩn bị cho việc khai trương  văn phòng đại diện  tại Việt Nam, một thị trường được đánh giá là “rất quan trọng”.

Văn phòng đại diện quận 1 tp HCM Opera Software

Opera đã có gần 7 triệu người dùng ở Việt Nam.

Ông Fabrizio Caruso, Phó chủ tịch cao cấp của Opera Software tại châu Á, cho biết, bộ phận pháp lý của công ty đang thực hiện các bước đi, để có thể văn phòng cho thuê đại diện “sớm nhất có thể”.

Từ lâu, Opera Software đã được xây dựng phiên bản tiếng Việt, và đến nay đã có đến gần 7 triệu người dùng trên điện thoại di động ở thị trường này.

Ưu điểm của trình duyệt này là dung lượng tải về hay các trang web sẽ được nén lên tới 90%, và do vậy người dùng sẽ phải trả ít tiền hơn trong khi tốc độ lướt web nhanh hơn.

Ông Caruso cho biết, nhiệm vụ chính của Opera Software tại Việt Nam là mang lại những trải nghiệm của Opera cho khách hàng ở Việt Nam, và lắng nghe người tiêu dùng ở đây cần những gì, đồng thời “đảm bảo các quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam tương xứng với người tiêu dùng khác trên thế giới”.

Theo ông, điện thoại thông minh đang bùng nổ, nhưng ở Việt Nam số lượng điện thoại thông minh vẫn chưa nhiều, ước chừng chỉ khoảng 10% tổng số các thuê bao điện thoại di động.

Trong khi đó, phần lớn người dân đang sử dụng các loại điện thoại tính năng (feature phone), và đây là nhóm khách hàng mà Opera Software nhắm tới.

Opera Software cũng đang bắt tay với một số nhà mạng để có thể đưa ra các mức giá mới, với các gói cước dữ liệu ở mức 50.000 đồng/tháng.

Ông cũng cho hay, Opera Software hiện nay đã có trên 200 triệu người dùng, trong đó phần lớn là các nước châu Á, và cũng đang thực hiện về quảng cáo trên điện thoại di động.

Báo cáo mới nhất của Opera Software cho biết hiện đã có hơn một tỉ người sử dụng điện thoại thông minh, trong tổng số hơn 5 tỉ thuê bao điện thoại di động trên toàn thế giới.

Theo báo cáo này, hàng tháng đã có hơn 40 tỉ lần hiển thị quảng cáo trên điện thoại di động, tạo ra hơn 400 triệu đô la doanh thu cho các nhà quảng cáo trên di động năm 2012.

 

Nguồn: www.thesaigontimes.vn

 

Tags: ,